Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

202-204 To Hien Thanh, P.15, Q.10 - Phong kham da khoa Nam Viet

15/03/2022 20:27 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham da khoa Nam Viet cham soc tan tinh chu dao voi chat luong y te hang dau, benh nhan se luon cam thay thoai mai voi he thong dich vu tien ich

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhiều lo toan nên nhiều người lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe dẫn tới các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội ngày càng tăng nhanh. Một khi có dấu hiệu mắc bệnh thì tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh uy tín là băn khoăn của nhiều người. Lúc này địa chỉ 202-204 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 - Phòng khám đa khoa Nam Việt lại là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người bệnh.

Được biết đến là phòng khám chất lượng quốc tế, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay Đa khoa Nam Việt chúng tôi luôn được giới chuyên gia đánh giá cao cùng sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trong và ngoại thành TP.HCM. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân” tập thể y bác sĩ cùng nhân viên luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm kim chỉ nam và không ngừng nỗ lực để mang đến hiệu quả khám, điều trị cao nhất.

Hiện nay, 202-204 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 - Phòng khám Nam Việt đang điều trị đa khoa các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, … đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Một phòng khám uy tín thì yếu tố nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu, hiểu được điều này phòng khám đa khoa chúng tôi hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm, giàu y đức cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, chữa bệnh hiệu quả.

Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh cũng là vấn đề được Phòng khám đa khoa Nam Việt chú trọng. Theo đó phòng khám đang điều trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA-PDT hiện đại, cắt trĩ bằng phương pháp PPH, HCPT, chữa bệnh lậu bằng DHA, phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, … việc chữa trị đảm bảo an toàn, ít tái phát, hồi phục nhanh và không gây biến chứng.

Phòng khám làm việc liên tục từ 8 giờ đến 20 giờ mỗi ngày, từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết). Bệnh nhân cũng có thể chủ động đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc Hotline 0286 285 7515 để chủ động lựa chọn thời gian đi khám phù hợp, tránh ảnh hưởng tới công việc cá nhân.

Hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân của người bệnh được lưu giữ điện tử, bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Mọi ý kiến đóng góp của quý bệnh nhân đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm phục vụ tốt hơn.

Khi điều trị tại số 202-204 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10 - Đa khoa Nam Việt bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo với thủ tục nhanh gọn, không chờ đợi. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có cơ hội chữa bệnh, phòng khám đa khoa chúng tôi còn có dịch vụ thăm khám ngoài giờ hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Không phụ lòng tín nhiệm của người bệnh cũng như hướng đến mục tiêu là Phòng khám Đa khoa tốt nhất tại khu vực phía nam, phòng khám chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, hỏi hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm mang đến những hiệu quả chữa bệnh cao, chất lượng dịch vụ tối ưu, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả những người thân yêu của bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202-204 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM.

Số điện thoại: 0286 285 7515


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
4702
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.