Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

Phong kham Nam Viet 202 To Hien Thanh an toan hieu qua

28/03/2022 21:02 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Voi dich vu y te chat luong Phong kham Nam Viet 202 to hien thanh da tro thanh dia chi kham, chua benh dang tin cay duoc nguoi dan TP.HCM tin tuong

Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM. Hiện tại, phòng khám là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám có không gian khá rộng và thoải mái. Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình, có thể hỗ trợ và tư vấn người bệnh những thắc mắc về quy trình khám chữa bệnh, các dịch vụ và chi phí điều trị. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Chuyên chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh - hiếm muộn do các bác sĩ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị.

Đa khoa Nam Việt hội tụ đầy đủ tiêu chí của 1 cơ sở y tế chất lượng cao

Là một trong những phòng khám tư nhân lớn trên địa bàn TP.HCM. Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Bình quân mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám sức khỏe.

Đặc biệt, bệnh nhân đến với phòng khám không chỉ là người dân ở TP.HCM mà còn đến từ các tỉnh thành lân cận. Điều này đã thể hiện được sự tin tưởng của người bệnh đối với dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Với sứ mệnh "Chăm sóc tốt cho sức khỏe của người dân, mang đến cho người dân chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo". Phòng khám Đa khoa Nam Việt luôn cố gắng đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hạ tầng. Đồng thời áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị. Giúp bệnh nhanh chóng được chữa khỏi, ít tái phát. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đa khoa Nam Việt chính là một trong những phòng khám tiên phong áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật cao. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Ngoài ra, để công tác chăm sóc sức khỏe của khách hàng được tốt nhất. Phòng khám còn thường xuyên tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế. Tạo nên sự chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng. Giúp người bệnh có cảm giác thân thiện, thoải mái khi đến với phòng khám.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phòng khám chính là chi phí khám chữa bệnh tại đây luôn công khai minh bạch. Toàn bộ chi phí thăm khám đều thu theo quy định của Sở y tế TP.HCM. Người bệnh sẽ không bị "chặt chém" như một số phòng khám tư nhân khác.

Đặt hẹn trực tuyến khi đến khám tại Đa khoa Nam Việt để nhận nhiều ưu đãi

Đa khoa Nam Việt ra đời đã giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của người dân TP.HCM.

Bạn có thể đến phòng khám vào bất cứ thời gian nào. Không cần xếp hàng chờ đợi, không lo bị "hét giá" trên trời. Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp điều trị đúng người, đúng bệnh.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt đều làm việc hết mình với sứ mệnh giúp người bệnh tiếp cận với những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt. Vì mỗi ngày, Việt Nam có hàng triệu người đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm ra giải pháp y tế, cũng như chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp cho mình. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám luôn muốn thay đổi điều đó và không ngừng nỗ lực, cải tiến về mọi mặt, nhằm mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị thích hợp, hiệu quả.

Phòng khám hoạt động từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày chủ nhât và lễ, Tết. Thủ tục thăm khám hoàn tất nhanh chóng sau 10 phút. Do đó, người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí thăm khám đến mức tối đa. Đây là lựa chọn phù hợp với những người có công việc bận rộn.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đang triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí và đường dây nóng 0286 2857 515. Mọi thắc mắc cần giải đáp, người bệnh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ kịp thời.


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (57 noticias)
Visitas:
5052
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.