Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng Ngày báo chí Việt Nam 21/6

17/03/2022 20:39 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Today is a special day for journalists - Vietnam Revolutionary Press Day. I would like to send my best wishes to the aunts, uncles, brothers and sisters in the journalism profession, wishes for health, happiness and always have a bright mind, sharp pen

Nguồn gốc và ý nghĩa quà tặng ngày báo chí Việt Nam 21/6Ngày báo chí Việt Nam ra đời như thế nào?

Ngày 21/6/1925, Nhật báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra đời.

Tháng 2 năm 1985, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đảng ra quyết định số 52 ngày 5 tháng 2 năm 1985 đặt ngày xuất bản Nhật báo Thanh niên đầu tiên là Ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925). Ngày báo chí Việt Nam ra đời giúp nâng cao vai trò của báo chí và ý thức trách nhiệm xã hội, gắn bó mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí.

Ngày 21/6/1985, lần đầu tiên báo chí trong cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày báo chí Việt Nam và 60 năm Ngày thành lập Nhật báo thanh niên.

Ý nghĩa quà tặng ngày báo chí Việt Nam 21/6

Từ chiến tranh đến hòa bình, báo chí Việt Nam đã có nhiều đóng góp, công lao giương cao ngọn cờ của toàn đảng, toàn dân.

Nếu người lính có súng, nhà báo và nhà báo ra trận với cây bút của họ. Vì vậy, những món quà Ngày Tin tức Việt Nam được trao tặng cho các nhà báo, nhà báo như một lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của họ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

15+ quà tặng ngày báo chí Việt Nam 21/6Bút ký mạ vàng No alt text provided for this image

 

Hoa tươi 

 Trong bất kỳ ngày lễ nào, hoa và thiệp chúc mừng luôn là món quà ý nghĩa; và dễ dàng tạo thiện cảm với người nhận. Những bó hoa với hương sắc tự nhiên toát lên vẻ đẹp rực rỡ; chủng loại đa dạng cùng những tấm thiệp mừng xinh xắn luôn được các cơ quan; đơn vị tin tưởng và lựa chọn vào những dịp lễ kỉ niệm hay sự kiện. Một bó hoa hồng tươi thắm kèm theo một chiếc thiệp chúc mừng từ bạn bè; đồng nghiệp, người thân hay cấp trên là món quà ý nghĩa cho ngày 21/6.

Sổ tay

Sổ da là vật vô cùng thiết thực, hữu ích và luôn đồng hành cùng các nhà báo trong công việc hàng ngày. Trong quá trình làm báo, bạn phải ghi chép rất nhiều. Những cuốn sổ da luôn có ý nghĩa đặc biệt; tạo mối quan hệ tốt với người nhận. Đây là lý do vì sao sổ da là món quà thiết thực tuyệt vời cho ngày Nhà báo Việt Nam; việc gửi đến nhà báo điều này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc hàng ngày. 

Tranh hoa sen mạ vàng 

Hoa sen từ lâu đã không còn xa lạ đối với ai về ý nghĩa của hoa sen; Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự cao quý, thuần khiết và nghị lực bền bỉ. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của hoa sen; Hoa sen còn được so sánh với vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp bề ngoài của người phụ nữ Việt Nam: ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh sống giữ gìn phẩm giá, phẩm hạnh. Bức tranh hoa sen dát vàng được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo; Sản phẩm được mạ vàng 24 karat là món quà sang trọng ý nghĩa dành tặng các nữ nhà báo nhân ngày 21/6. 

No alt text provided for this imageMô hình thuyền buồm mạ vàng

 Theo các chuyên gia phong thủy, mô hình thuyền buồm là yếu tố tượng trưng cho sự thịnh vượng; nhiều điềm lành. Hình ảnh chiếc thuyền buồm căng buồm no gió; trượt nhẹ về phía trước là biểu tượng của nhiều ngành nghề; kinh doanh nhanh chóng, với nhiều thành công và lợi nhuận. Mô hình thuyền buồm là món quà tặng ngày báo chí, mang giá trị nghệ thuật; giúp không gian Làm việc, không gian sống thêm khác biệt, kèm thông điệp cho mọi sự may mắn và thuận lợi.

>> Xem chi tiết; https://quavangphuctuong.com/15-qua-tang-ngay-bao-chi-viet-nam-21-6-y-nghia/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
2698
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.